Loading...
CÔNG TY TNHH - SẢN XUẤT - CƠ KHÍ - XÂY DỰNG TRÍ

CÔNG TY TNHH - SẢN XUẤT - CƠ KHÍ - XÂY DỰNG TRÍ

Công ty chúng tôi đãTrên 20 năm kinh nghiệm trong ngành cơ-khí, chế tạo, sản xuất các sản phẩm thuộc ngành hàng Xây Dựng. Chúng tôi là một đơn vị chuyên về thiết kế, sản xuất và thi công lắp dựng trong các khu vực TP.HCM và các Tỉnh với tất cả những hạng mục như  :Nhà xưởng Zamil , Khung nhà thép, Cây xăng , PANO quảng cáo , Trụ tháp ,ăngten ,lắp ghép bằng buloong có độ chính xác cao,khung thép cấu tạo chịu lực (GHÉP HÀN KHUNG THÉP NHÀ XƯỞNG BẰNG MÁY HÀN TỰ ĐỘNG)

- Uốn ống: U,I ,V ,ống tròn các loại từ Phi 16 đến Phi 114 . Cửa, Hàng rào, Cầu thang,các kết cấu vật liệu  Thép, Nhôm hoặc Inox.

 

- Cuốn tôn : làm trụ PANO  , BỒN NƯỚC .....V ..  V   ...
- Những sản phẩm của công ty chúng tôi rất đa dạng, đã và đang được khách hàng tín nhiệm.
- Chúng tôi hiểu được nhu cầu của khách hàng nên luôn cập nhật những mẫu hàng mới nhất, thịnh hành nhất với chất lượng sản phẩm , thẩm mỹ những sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao.

- Khung cửa ra vào, Cửa cổng, Cầu thang, Lan can. Hàng rào bảo vệ với những hoa-văn được làm bằng sắt.
Tất cả những sản phẩm trang trí nội thất bằng sắt, thép, nhôm đều được sơn tĩnh điện với sức chịu đựng bền bỉ dưới mọi thời tiết.

- Với một đội ngũ kỹ sư cơ-khí nhiều sáng tạo. một đội thợ nhiều khả năng kinh nghiệm, luôn cố gắng làm thoả mãn đầy đủ mọi nhu cầu của khách hàng và phục vụ khách hàng một cách hiệu quả và chu đáo nhất.

- Quí khách có nhu cầu, hay góp ý xin vui lòng gởi EMAIL cho công ty (cokhixaydung@gmail.com) (A .. TRÍ) hoặc liên lạc theo :

 ĐỊA CHỈ  : 154/1D , Đường TA.06, Phường Thới An, Quận.12 ,TP.HCM, VN

XƯỞNG : 57 VÕ VĂN BÍCH , XÃ. BÌNH MỸ, HUYỆN .CỦ CHI, TP.HCM, VIET NAM
 

MST :0310452616

ĐTDĐ : 09 44 34 7779 ( A TRÍ )