Loading...

KHUNG THÉP HỘP VUÔNG 1

Mã số: 081
180,000
Download
Ảnh chi tiết Dự toán Bản vẽ
 
Chi tiết
\r\n
\r\n
\r\n
\r\n
\r\n
TDC Plaza là dự án chung cư cao cấp với 5 block nhà cao 21 tầng. Với thiết kế hiện đại, sang trọng nằm bên cạnh hồ sinh thái rộng 40 ha tạo nên một không gian sống tuyệt hảo. Tổng giá trị đầu tư của dự án dự kiến hơn 1.000 tỷ đồng. Có được vị trí tuyệt đẹp trong quy hoạch thành phố mới Bình Dương rộng 1.000 ha, thuộc Khu Liên Hợp CN-DV-ĐT Bình Dương (4.196 ha), dự án TDC Plaza được xem như là điểm son góp phần tạo nên một thành phố năng động, hiện đại và hoành tráng bậc nhất Việt Nam trong tương lai.
\r\n\r\n
Với TDC Plaza, TDC mong muốn tạo nên một khu dân cư đẳng cấp, xứng tầm. Bởi dự án thuộc một quận trung tâm của thành phố Bình Dương trực thuộc trung ương theo định hướng quy hoạch đến năm 2020. Đặc biệt nơi đây sẽ được phê duyệt trở thành:
\r\n\r\n
-  Khu hành chánh tập trung của Thành Phố Bình Dương;
\r\n\r\n
-  Khu công viên, công nghệ kỹ thuật cao;
\r\n\r\n
-  Văn phòng cho thuê, nhà hàng, khách sạn cao cấp;
\r\n\r\n
-  Trung tâm hội nghị quốc tế, triển lãm, trường đại học quốc tế;
\r\n\r\n
-  Trung tâm tài chính, thương mại, ngân hàng, chứng khoán;
\r\n\r\n
-  Các khu vực phục vụ công cộng như: quảng trường, công viên, hồ sinh thái, trung tâm văn hóa, nhà trẻ, bệnh viện,…
\r\n\r\n
Có được lợi thế đặc biệt cộng với CSHT đồng bộ được quy hoạch chi tiết bởi đơn vị tư vấn nước ngoài là Viện nghiên cứu thiết kế thuộc đại học quốc gia Singapore (NUS). Đây chính là những yếu tố quyết định để TDC đầu tư vào dự ánTDC Plaza. TDC luôn mong muốn đem đến cho cộng đồng cũng như khách hàng những dự án Bất Động Sản có giá trị nhất ở tương lai.
\r\n
\r\n
\r\n
\r\n
\r\n
\r\n
Sản phẩm khác
Mã số: 125
Ảnh chi tiết Dự toán Bản vẽ